fbpx

Top 5 chiến lược Online marketing ngành bất động sản giúp doanh nghiệp

Theo báo cáo năm 2019 93% người mua nhà đã sử dụng trang web trực tuyến và 73% sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với ngày càng nhiều người mua bất động sản tiềm năng tự tra cứu và tìm hiểu về sản phẩm theo cách trực tuyến, một chiến lược Online Marketing toàn quốc là điều giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh trên phạm vi rộng lớn.
Bạn có sẵn sàng tham gia cuộc chơi tiếp thị? Hãy cùng BVE khám phá bí mật để thu phục người mua bất động sản thông qua các chiến lược Online Marketing sau đây nhé!

Tạo phễu khách hàng tiềm năng bằng các chiến lược Online marketing

2 1

Tạo chiến dịch chú tâm vào khách hàng tiềm năng là cách hiệu quả nhất. Nên chọn nhiều kênh để có thể tìm thấy kênh nào đang tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời cung cấp một số ưu đãi như tải hướng dẫn miễn phí, đăng ký hội thảo trên website, v.v… để khuyến khích khách hàng tiềm năng.
Bạn cũng nên xây dựng một biểu mẫu thu hút họ trên trang web của mình, nhằm thu thập dữ liệu từ những lượt quan tâm đến công ty của bạn.

Nhắm “Mục Tiêu” chính xác

 

3 2

Bất kể quảng cáo hiển thị tìm kiếm của Google hay quảng cáo trên mạng xã hội, hãy đảm bảo nghĩ về các phân khúc khách hàng của mình và phân chia nhóm, nhắm mục tiêu theo các tiêu chí khác nhau như nhân khẩu học, địa lý, hành vi và vị trí. Thông qua việc nhắm mục tiêu chính xác, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả; tiết kiệm thời gian & chi phí quảng cáo trên những đối tượng không liên quan.

Theo dõi khách hàng bất động sản của bạn với các chiến dịch “Re-marketing”

4 1

Đây là một chiến lược Online Marketing thông minh hướng quảng cáo của bạn đến những khách hàng tiềm năng đã quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Có thể bắt đầu một chiến dịch “Re-marketing” để hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web mà họ truy cập nhiều nhất.

Thu hút người mua bằng Nội dung Marketing có giá trị

5 1

Vì khách hàng có xu hướng nghiên cứu nhiều hơn và tìm kiếm thông tin có giá trị từ internet. Nếu bạn có thể cung cấp nội dung có liên quan và nhiều thông tin, bạn có thể thu hút sự chú ý của họ và tạo niềm tin cho thương hiệu của bạn. Đó là một cách tốt để thiết lập hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua các chiến dịch Marketing với nội dung hấp dẫn. BVE sẽ gợi ý cho bạn một số chủ đề như
– Chia sẻ câu chuyện thương hiệu bao gồm lịch sử & thành lập công ty, tại sao lại đam mê bất động sản, sứ mệnh của công ty là gì… nhằm tạo sự khác biệt với những đơn vị khác.
– Chia sẻ những hoạt động và thành tựu của bạn. Cho biết những thách thức mà khách hàng phải đối mặt và công ty của bạn đã giúp họ vượt qua như thế nào.
– Tạo trang Câu hỏi thường gặp. Bạn có thể thu thập các câu hỏi từ khách hàng và đưa ra câu trả lời từ chuyên gia của công ty bạn.
– Xây dựng các bài blog theo vị trí để giới thiệu các dịch vụ, cơ sở vật chất và bất kỳ tính năng nào thu hút sự quan tâm của từng khu vực địa lý.

Kết nối với khách hàng mục tiêu thông qua Email Marketing

6 1

Email Marketing thường đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu tiếp thị qua email mạnh mẽ từ các yêu cầu thông tin trên trang web, đăng ký nhận bản tin, hoạt động bán hàng và phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó cập nhật cho khách hàng tiềm năng về tình hình phát triển của thị trường bất động sản qua email.

Kết luận

Hãy nhớ điều chỉnh nội dung cho các phân khúc khách hàng khác nhau để tăng tương tác và tính hiệu quả bạn nhé. BVE mến chúc các bạn thành công!
Chuyên mục:Bài viết chuyên môn

Cùng chuyên mục

Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho việc SEO hiệu quả trong năm 2023

30/03/2023

Không có chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào có thể hiệu quả bằng việc...

Xem thêm

Bạn đã biết cách để chiến dịch seeding của mình thành công chưa?

22/03/2023

Seeding không còn là khái niệm xa lạ đối vơi những ai đang làm trong lĩnh vực Marketing....

Xem thêm

Làm thế nào để quản lý chiến lược quảng cáo PPC giúp thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

13/03/2023

Quảng cáo PPC hiện nay đang là chiến lược Digital Marketing thường được sử dụng nhiều nhất giúp...

Xem thêm

Các bước phát triển nội dung như một chuyên gia

01/03/2023

Một chiến lược phát triển nội dung chất lượng bao gồm tất cả các bước tạo nội dung,...

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *