TỔNG QUAN BỐI CẢNH

Giai đoạn 2019-2022, Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ càng phải đối mặt với nhiều khó khăn và phải tìm cách khắc phục tình trạng sản xuất kinh doanh đình trệ. Một công cụ mà các doanh nghiệp sử dụng như một vũ khí hữu hiệu là các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Online Marketing) thông qua Internet.

Bách Việt EDU (BVE) được thầy Trần Ngọc Quang thai nghén và ấp ủ từ khát vọng muốn xây dựng một thế hệ trẻ đầy tính năng động, sáng tạo và yêu Nước. Với trọng tâm cung cấp khoá đào tạo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, các chuyên gia từ các công ty doanh nghiệp, công ty chính phủ, khu vực công và tư nhân, các tổ chức đa quốc gia và các tổ chức khác. Bách Việt Edu được hướng đến là nhà cung cấp khoá đào tạo chứng chỉ tốt nhất tại Duyên hải Nam Trung Bộ.

Các dịch vụ, khóa học được ủy quyền kèm giấy chứng nhận của BVE với các mô-đun đào tạo xuất sắc giúp chúng tôi trở nên khác biệt, BVE giành được sự tin tưởng và ngưỡng mộ từ các ứng viên đồng thời chúng tôi là học viện đào tạo nổi tiếng trong ngành cung cấp các dịch vụ cao cấp với mức giá tốt nhất.

photo tong quan boi canh

ĐÀO TẠO NỘI BỘ VÀ ĐẶT LỊCH

7

Dịch vụ chất lượng

BVE cung cấp các chương trình đào tạo tại chỗ cho khách hàng của mình. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi làm việc chăm chỉ để truyền đạt chuyên môn và khai phóng tư duy truyền thống trên nền tảng của sự thoải mái đến từ môi trường xung quanh quen thuộc của các quý khách hàng. Chúng tôi cũng tùy chỉnh nội dung khóa học linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh, đảm bảo kết quả, đạt được hiệu quả.

8

Cung cấp giải pháp số

Dịch vụ tư vấn chiến lược chất lượng cao của BVE cung cấp lời khuyên từ các chuyên gia và thực hiện các chương trình đào tạo cho các công ty, tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng của nhân viên. Chúng tôi giúp các tổ chức xác định nhu cầu đào tạo, từ đó lên kế hoạch xây dựng các chương trình tùy chỉnh cụ thể, đạt được kết quả nhanh chóng.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

5 ngành hàng hot giúp tăng tốc doanh thu giai đoạn cuối năm - Thiết bị điện tử viễn thông

Đăng ký khoá học tại Bách Việt Edu
Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.